Gửi tin nhắn

25G SFP28 Module Bidi Optical Transceiver SMF 25Gbps DDM/DOM

Có thể đàm phán
MOQ
Negotiable
giá bán
25G SFP28 Module Bidi Optical Transceiver SMF 25Gbps DDM/DOM
Đặc trưng Bộ sưu tập Mô tả sản phẩm Yêu cầu báo giá
Đặc trưng
Thông số kỹ thuật
Cung cấp điện áp: 3.3V
Loại sợi: SMF
Khoảng cách: 10km
Bộ kết nối: LC
bước sóng: TX1310nm,RX1270nm
Tốc độ dữ liệu: 25Gbps
DDM/DOM: Vâng.
Phạm vi nhiệt độ: 0~70℃
Điểm nổi bật:

Trixon 25g sfp module 25Gbps

,

Trixon 25G SFP28 module SMF

,

Bộ thu quang Trixon 25G SFP28 bidi

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Trixon
Chứng nhận: UL,TUV,FCC,CE,ROHS
Số mô hình: TPB-X510-32DCR
Thanh toán
chi tiết đóng gói: Có thể đàm phán
Thời gian giao hàng: Có thể đàm phán
Điều khoản thanh toán: L/CD/P
Khả năng cung cấp: Có thể đàm phán
Mô tả sản phẩm

TPB-X510-32DCR BIDI 10km TX1310nm,RX1270nm 25G SFP28 Bộ thu quang với đầu nối LC - Dữ liệu tốc độ cao 25Gbps

Mô tả sản phẩm:

Bộ thu 25G SFP28 là một mô-đun hiệu suất cao, chi phí hiệu quả hỗ trợ tốc độ dữ liệu lên đến 25Gbps và khoảng cách truyền 10km.Nó được thiết kế để sử dụng trong các liên kết truyền thông tốc độ cao đòi hỏi tốc độ dữ liệu 25Gbps và đạt đến 10km qua sợi một chế độVới phạm vi nhiệt độ từ 0 đến 70 ° C, bộ thu phát này phù hợp với nhiều ứng dụng mạng và lưu trữ dữ liệu. Nó cũng có đầu nối LC để dễ dàng kết nối với thiết bị.Chiếc máy thu quang 25G SFP28 này là sự lựa chọn hoàn hảo cho các ứng dụng đòi hỏi cao nhất, cung cấp hiệu suất và độ tin cậy vượt trội.

 

Đặc điểm:

Thuộc tính Thông số kỹ thuật
Tên sản phẩm 25G SFP28 Transceiver
Tỷ lệ dữ liệu 25Gbps
Độ dài sóng TX1310nm,RX1270nm
Loại sợi SMF
Khoảng cách 10km
Cung cấp điện áp 3.3V
Bộ kết nối LC
Phạm vi nhiệt độ 0~70°C
DDM/DOM Vâng.
BIDI Vâng.

Các thông số kỹ thuật:

Parameter Biểu tượng Khoảng phút Nhập. Tối đa Đơn vị
Máy phát
Độ dài sóng trung tâm Lt 1260 1270 1280 nm
Độ rộng quang phổ ((-20dB) Pm - - 1 nm
Công suất quang trung bình, mỗi làn đường Pavg - 5 - +2 dBm
TDP, mỗi làn đường   - - 3.2 dB
Tỷ lệ tuyệt chủng Phòng cấp cứu 3.5 - - dB
Máy nhận
Độ dài sóng trung tâm R 1320 1330 1340 nm
Lượng điện trung bình tại đầu vào máy thu, mỗi làn đường     - -13.3 dBm
Nạp quá tải máy thu   0.5 -   dBm
Loss De-Assert Mất   - - 14 dBm
Đề nghị mất mát LOSa - 30 -   dBm
LOSS Hysteresis   0.5 -   dB

Ứng dụng:

Trung tâm dữ liệu: Máy thu TPB-X510-32DCR có thể được sử dụng trong các trung tâm dữ liệu để kết nối các công tắc, bộ định tuyến và máy chủ qua khoảng cách dài.Nó cho phép kết nối mạng tốc độ cao và hỗ trợ các ứng dụng và dịch vụ sử dụng băng thông nhiều.

Mạng khu vực đô thị (MAN): Trong các mạng đô thị, nơi dữ liệu cần được truyền qua khoảng cách dài hơn trong một thành phố hoặc khu vực đô thị, máy thu TPB-X510-32DCR có thể được sử dụng.Nó tạo điều kiện kết nối tốc độ cao giữa các nút mạng khác nhau và giúp thiết lập các liên kết truyền thông đáng tin cậy.

Mạng học xá: Máy phát có thể được sử dụng trong mạng học xá để kết nối các tòa nhà hoặc địa điểm khác nhau trong khuôn viên trường đại học hoặc doanh nghiệp. Nó cho phép truyền dữ liệu nhanh chóng và hiệu quả,hỗ trợ các hoạt động như chia sẻ tệp, hội nghị video, và làm việc hợp tác.

Fiber-to-the-Home (FTTH): Trong việc triển khai FTTH, trong đó sợi quang được sử dụng để cung cấp truy cập internet tốc độ cao cho khách hàng dân cư,máy thu TPB-X510-32DCR có thể được sử dụng để truyền dữ liệu đường dàiNó hỗ trợ kết nối tốc độ cao để cung cấp dịch vụ internet và đa phương tiện cho các gia đình.

Mạng viễn thông: Máy thu TPB-X510-32DCR có thể tìm thấy các ứng dụng trong mạng viễn thông để kết nối thiết bị mạng, chẳng hạn như bộ định tuyến, chuyển mạch,và hệ thống vận chuyển quang họcNó cho phép truyền dữ liệu tốc độ cao và hỗ trợ giao tiếp hiệu quả giữa các yếu tố mạng khác nhau.

 

Tùy chỉnh:

Khoảng cách truyền: Máy phát truyền TPB-X510-32DCR tiêu chuẩn được thiết kế cho khoảng cách truyền 10km. Nếu bạn có yêu cầu khoảng cách cụ thể vượt quá phạm vi tiêu chuẩn,bạn có thể khám phá tùy chọn tùy chỉnh để mở rộng khoảng cách truyềnĐiều này có thể liên quan đến việc tối ưu hóa các thành phần của máy thu, sử dụng các thành phần quang học chuyên biệt hoặc kết hợp các kỹ thuật khuếch đại để hỗ trợ khoảng cách dài hơn.

Độ dài sóng: Máy thu TPB-X510-32DCR có bước sóng TX là 1310nm và bước sóng RX là 1270nm. Tuy nhiên, nếu ứng dụng của bạn yêu cầu các thông số kỹ thuật bước sóng khác nhau,bạn có thể thảo luận các tùy chọn tùy chỉnh với nhà sản xuất hoặc nhà cung cấpHọ có thể cung cấp hướng dẫn về tính khả thi và tính sẵn có của các cấu hình bước sóng thay thế phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn.

Loại kết nối: Máy phát TPB-X510-32DCR được trang bị kết nối LC theo mặc định. Tuy nhiên, nếu cơ sở hạ tầng mạng của bạn yêu cầu một loại kết nối khác, chẳng hạn như kết nối SC hoặc FC,bạn có thể khám phá các tùy chọn tùy chỉnh để phù hợp với loại kết nối ưa thích của bạn.

Tối ưu hóa ngân sách năng lượng: Tùy thuộc vào thiết lập mạng và các yêu cầu cụ thể của bạn, bạn có thể có những cân nhắc ngân sách năng lượng duy nhất.Các tùy chọn tùy chỉnh có thể được khám phá để tối ưu hóa ngân sách năng lượng của máy thu, đảm bảo hiệu suất tối ưu và tương thích trong môi trường mạng của bạn.

Hỗ trợ giao thức: Máy phát TPB-X510-32DCR được thiết kế để truyền dữ liệu 25Gbps. Nếu ứng dụng của bạn yêu cầu hỗ trợ các giao thức cụ thể, chẳng hạn như Ethernet, Fibre Channel hoặc InfiniBand, bạn có thể sử dụng các giao thức này để chuyển đổi dữ liệu.bạn có thể thảo luận các tùy chọn tùy chỉnh với nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp để đảm bảo tương thích với các giao thức mong muốn của bạn.

 

Hỗ trợ và Dịch vụ:

25G SFP28 Transceiver cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ cho khách hàng. Nhóm hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi có sẵn 24 giờ một ngày,7 ngày một tuần để giúp bạn với bất kỳ vấn đề kỹ thuật hoặc câu hỏi có thể phát sinhCác kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi có kiến thức về tất cả các khía cạnh của sản phẩm và sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào hoặc giúp bạn khắc phục bất kỳ vấn đề nào.Chúng tôi cũng cung cấp một loạt các tài nguyên trực tuyến, chẳng hạn như hướng dẫn sản phẩm, hướng dẫn cài đặt, FAQ sản phẩm, và nhiều hơn nữa.

Ngoài ra, đội ngũ dịch vụ khách hàng của chúng tôi có sẵn để giúp bạn với bất kỳ câu hỏi hoặc mối quan tâm nào bạn có thể có.hoặc cung cấp hỗ trợ với trở lại hoặc trao đổiĐại diện dịch vụ khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ và sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào hoặc giải quyết bất kỳ mối quan tâm nào mà bạn có thể có.

 

Bao bì và vận chuyển:

Bao bì và vận chuyển cho 25G SFP28 Transceiver

Bộ truyền cảm biến 25G SFP28 sẽ được đóng gói trong một túi chắn tĩnh.Sản phẩm sau đó sẽ được vận chuyển trong một hộp hoặc phong bì với vật liệu đệm phù hợp bên trong để đảm bảo sản phẩm đến trong tình trạng tốt.

Hộp hoặc phong bì sẽ được dán nhãn với mô tả sản phẩm, tên, địa chỉ và thông tin liên lạc của khách hàng. Hộp hoặc phong bì cũng sẽ bao gồm bản sao hóa đơn của khách hàng,mẫu đơn đặt hàng, và bất kỳ tài liệu liên quan nào khác.

25G SFP28 Transceiver sẽ được vận chuyển thông qua một nhà cung cấp dịch vụ có uy tín.và khách hàng sẽ được thông báo khi sản phẩm đã được vận chuyển và khi nó dự kiến sẽ được giao.

Mã tập tin trang dữ liệu tham chiếu:DS090033 (25G BIDI LR)

25G SFP28 Module Bidi Optical Transceiver SMF 25Gbps DDM/DOM 025G SFP28 Module Bidi Optical Transceiver SMF 25Gbps DDM/DOM 125G SFP28 Module Bidi Optical Transceiver SMF 25Gbps DDM/DOM 225G SFP28 Module Bidi Optical Transceiver SMF 25Gbps DDM/DOM 325G SFP28 Module Bidi Optical Transceiver SMF 25Gbps DDM/DOM 425G SFP28 Module Bidi Optical Transceiver SMF 25Gbps DDM/DOM 5

Sản phẩm khuyến cáo
Hãy liên lạc với chúng tôi
Tel : 15982326696
Fax : 86-28-84556672
Ký tự còn lại(20/3000)