Gửi tin nhắn

Tin tốt là Trixon đã được trao danh hiệu "Trường xưởng kỹ thuật số ở thành phố Chengdu".

January 9, 2024

tin tức mới nhất của công ty về Tin tốt là Trixon đã được trao danh hiệu "Trường xưởng kỹ thuật số ở thành phố Chengdu".

Tin tốtTrixonđã được trao danh hiệu

"Sản phẩm kỹ thuật số ở thành phố Chengdu".

Vào ngày 5 tháng 1 năm 2024, "Smart Empowerment, New Driving Force:Hội nghị thường niên "Xây dựng một chương mới trong quá trình chuyển đổi kỹ thuật số ngành công nghiệp sản xuất của Thành Đô" cho năm 2023 được tổ chức tại Thành ĐôHội nghị, do Cục Kinh tế và Công nghệ Thông tin Thành phố Thành Đô hướng dẫn và do Trung tâm Phát triển Internet Công nghiệp Thành Đô tổ chức,đã tập hợp hơn 200 người tham gia từ các cơ quan chính phủ, các chuyên gia ngành, hiệp hội ngành và doanh nghiệp để thảo luận về các cơ hội mới được mang lại bởi sự tích hợp của số hóa và thực tế.

tin tức mới nhất của công ty về Tin tốt là Trixon đã được trao danh hiệu "Trường xưởng kỹ thuật số ở thành phố Chengdu".  0

Sichuan Trixon Communication Technology Co., Ltd.đã được đánh giá bởi Văn phòng Kinh tế và Công nghệ Thông tin Thành phố Chengdu là "Sản phẩm kỹ thuật số cho sản xuất mô-đun quang học truyền thôngSự công nhận này cho thấy công ty đã đạt được kết quả đột phá trong sản xuất thông minh và chuyển đổi kỹ thuật số.

tin tức mới nhất của công ty về Tin tốt là Trixon đã được trao danh hiệu "Trường xưởng kỹ thuật số ở thành phố Chengdu".  1

Sichuan Trixon Communication Technology Co., Ltd.đã đạt được số hóa và chuyển đổi thông minh của xưởng sản xuất của mình thông qua nâng cấp và hiện đại hóa thiết bị sản xuấtCông ty đã thực hiện quản lý thông tin về thiết bị sản xuất và quy trình sản xuất, cũng như kiểm soát trực quan về chất lượng và tiến độ sản xuất.

Trong tương lai, với một cách tiếp cận tập trung vào khách hàng và sự hài lòng của khách hàng như là tiêu chuẩn, công ty sẽ được định hướng thị trường, ưu tiên chất lượng như là nền tảng,theo dõi chặt chẽ sự phát triển của thị trường, và đóng góp cho sự tiến bộ của ngành.

Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : Mr. Zander
Tel : 15349271419
Fax : 86-28-84556672
Ký tự còn lại(20/3000)