Gửi tin nhắn

Mô-đun thu phát SFP

November 29, 2023

trường hợp công ty mới nhất về Mô-đun thu phát SFP

OC-48/STM-16 Bi-Directional SFP Transceiver là một mô-đun hiệu suất cao, chi phí hiệu quả cho các hệ thống truyền thông sợi quang.Mô-đun này hỗ trợ giao diện kết nối LC duy nhất và tốc độ dữ liệu hoạt động lên đến 2Nó phù hợp với tiêu chuẩn SFP MSA và RoHS.

SFP Transceiver Module được thiết kế để sử dụng với sợi một chế độ (SMF) và bước sóng 1550nm/1310nm. Nó phù hợp với các ứng dụng như truy cập quang học,Truy cập khu vực đô thị và liên kết giữa các tòa nhàNó có tính năng tiêu thụ điện năng thấp, chi phí thấp và độ tin cậy cao, và phù hợp với Hiệp định đa nguồn Pluggable Small Form-factor (MSA).

Mô-đun thu phát này lý tưởng cho các ứng dụng đòi hỏi hiệu suất cao, máy thu quang chi phí thấp với các tính năng tiên tiến.Nó hỗ trợ hoạt động full-duplex và được thiết kế để đáp ứng và vượt quá các yêu cầu của tiêu chuẩn LR và LCMô-đun này tương thích với một loạt các hệ thống quang học và cung cấp tốc độ dữ liệu cao với hiệu suất tuyệt vời.

OC-48/STM-16 Bi-Directional SFP Transceiver cung cấp một giải pháp lý tưởng cho nhu cầu truyền thông quang học tốc độ cao, chi phí thấp. Nó được thiết kế cho các ứng dụng đòi hỏi hiệu suất cao,máy thu quang chi phí thấp với các tính năng tiên tiếnVới tốc độ dữ liệu cao, tiêu thụ điện năng thấp và thiết kế mạnh mẽ, đơn vị là một sự lựa chọn lý tưởng cho nhiều ứng dụng khác nhau.

 

Ứng dụng:

Mạng viễn thông: Mô-đun này phù hợp với mạng viễn thông, cho phép truyền dữ liệu tốc độ cao ở tốc độ OC-48/STM-16.Nó hỗ trợ giao tiếp đáng tin cậy trên khoảng cách dài lên đến 40km.

Mạng khu vực đô thị (MAN): Mô-đun có thể được sử dụng trong MAN để kết nối các nút mạng trên toàn thành phố hoặc khu vực đô thị.Nó cung cấp truyền dữ liệu hiệu quả và kết nối mạng trong cơ sở hạ tầng MAN.

Sợi trong nhà (FTTH): Mô-đun hỗ trợ triển khai FTTH, cho phép cung cấp dịch vụ băng thông rộng tốc độ cao cho các cơ sở dân cư và kinh doanh.Nó tạo điều kiện cho kết nối đáng tin cậy và băng thông cao cho người dùng cuối.

Trung tâm dữ liệu: Nó hữu ích trong các trung tâm dữ liệu nơi nó có thể thiết lập kết nối giữa các thiết bị mạng như chuyển mạch, bộ định tuyến và máy chủ.Mô-đun cho phép truyền dữ liệu hiệu quả trong cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu.

Mạng doanh nghiệp: Mô-đun có thể được triển khai trong mạng doanh nghiệp để thiết lập các kết nối đáng tin cậy và băng thông rộng giữa các văn phòng hoặc tòa nhà khác nhau.Nó tạo điều kiện giao tiếp hiệu quả và chuyển dữ liệu trong mạng doanh nghiệp.

Các nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP): Các nhà cung cấp dịch vụ Internet có thể sử dụng mô-đun này để cung cấp kết nối internet tốc độ cao cho khách hàng của họ.Đảm bảo truy cập Internet đáng tin cậy và nhanh chóng.

Wireless Backhaul: Mô-đun này phù hợp cho các ứng dụng backhaul không dây, cho phép truyền dữ liệu giữa các trạm cơ sở di động và mạng cốt lõi.Nó hỗ trợ việc mở rộng và cải thiện các mạng truyền thông không dây.

Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : Mr. Zander
Tel : 15349271419
Fax : 86-28-84556672
Ký tự còn lại(20/3000)